CAMERA MAN

Nghề Quay phim và Dựng phim: Con đường ngắn nhất để thẳng tiến vào lĩnh vực điện ảnh, truyền hình

Một nhà quay phim hoặc đạo diễn hình ảnh (DP hoặc DOP) là người chịu trách nhiệm về việc mặt hình ảnh cho một bộ phim, một music video, TVC hay một chương trình truyền hình bất kỳ. Họ là những người làm việc với máy quay và ánh sáng (cùng nhiều yếu tố khác) sao cho hình ảnh thu được có thể đảm bảo yêu cầu về chất lượng và phù hợp với ý đồ đạo diễn cũng như kịch bản.

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quay phim và dựng phim, chưa tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp? Học việc quay phim là cách tốt nhất để bạn có được những kinh nghiệm cần thiết, phục vụ công việc của mình sau này mà vẫn có được mức thu nhập ổn định. Công ty TNHH TMDV và Truyền Thông Vạn Kim Long thường xuyên đào tạo học viên quay phim và dựng phim, chính xác là địa chỉ dành cho những ai đang muốn có một môi trường học quay phim và dựng phim chuyên nghiệp…

KHỐI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG QUAY PHIM:

Kiến thức cơ bản về bộ môn nhiếp ảnh, có thể sử dụng thành thạo các dòng máy ảnh khác nhau.

Kiến thức cơ bản về bộ môn quay phim, sử dụng thành thạo các máy quay chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp.

Khả năng lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng của mình, tư duy về hình ảnh, tư duy làm phim, tin tức, phóng sự.

KHỐI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG DỰNG VÀ BIÊN TẬP VIDEO

Quy trình sản xuất một video nói chung
Kiến thức về nghệ thuật dựng phim
Sử dụng thành thạo phần mềm dựng chuyên nghiệp
Adobe Premiere

Biết cách sử dụng phần mềm Adobe After Effect để làm một số kỹ xảo và các hiệu ứng text, intro, trailer, … trong các dạng video như tin, phóng sự, MV, TVC, …

Biết cách sử dụng một số phần mềm bổ trợ trực tiếp cho việc làm video như phần mềm làm slide ảnh
ProshowProducer, phần mềm làm sub cho video Aegisub

Biết cách cài đặt và sử dụng một số Plugin hỗ trợ cho việc chỉnh sửa video như Plugin chống rung Mecalli, Plugin tạo hiệu ứng cho text và video Vitascene Filter, Plugin hỗ trợ cho chuyển cảnh FilmImpact, Plugin key phông xanh chuyên nghiệp Primatte Keye

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

Dành cho mọi đối tượng học về các lĩnh vực dựng và biên tập video

Học sinh, sinh viên,… người có đam mê với điện ảnh

Yêu cầu Kiến Thức

Có kiến thức tin học cơ bản.

THU HOẠCH SAU KHÓA ĐÀO TẠO

Có kiến thức căn bản về nghệ thuật quay phim và dựng phim.

Được Hướng dẫn và sử dụng thành thạo các thiết bị của công ty như : Máy ảnh, máy quay phim chuyên dụng, các thiết bị hỗ trợ như Gymbal, đèn đánh sáng, Gopro, Flycam…Biết sử dụng phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ để có thể làm những video theo mong muốn.

Được tham gia sản xuất cùng Ekip công ty với các dự án thực tế mà công ty đang làm việc với các đối tác khách hàng như: sản xuất clip quảng cáo, TVC, MV, Phim điện ảnh, Viral..

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi kết thúc khoá học, học viên có kiến thức để tạo ra các sản phẩm ứng dụng vào làm việc ở những ảnh viện, studio, các công ty truyền thông, báo chí, đài truyền hình,….

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể làm Editor cho các công ty sản xuất video. Hoặc có thể tự mình sản xuất các video để kiếm tiền qua mạng.

Sẽ có cơ hội được công ty nhận vào thành nhân viên chính thức của Công ty Vạn Kim Long Media

Công ty Vạn Kim Long Media còn được biết đến là sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp tại Cần Thơ, là nơi đào quay phim và dựng phim với các khóa học từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp, giúp cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức cần thiết cũng như các kỹ năng quan trọng khi quay phim và dựng phim. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, muốn lấp đầy những lỗ hổng kiến thức, muốn cải thiện trình độ, tay nghề đều có thể liên hệ với công ty Vạn Kim Long Media.

Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 104, Đường A4, KDC Phú An, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng. TP. Cần Thơ

Phone: 0899.004.139

Hotline: 0899.002.139

Email: vankimlongmedia@gmail.com

Học Viên có thể đăng ký trực tiếp gửi thông tin qua Fanpage Cty.

Working hours: 09h00 –> 17h30

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK