Âm thanh, hình ảnh là một trong những phương thức truyền tải thông điệp một cách trực quan và sinh động nhất của truyền thông hiện nay. Hiểu được điều đó, Vạn Kim Long Media cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim hội nghị, quay phim hội thảo truyền thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

TẠI SAO PHẢI CHỌN VẠN KIM LONG MEDIA LÀ ĐƠN VỊ QUAY PHIM TRUYỀN THÔNG THEO DÒNG SỰ KIỆN

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim

  • Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh với nhiều dịch vụ : quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu sản phẩm, sản xuất quảng cáo TVC, sản xuất video clip viral…

2. Đội ngũ sản xuất phim sự kiện chuyên nghiệp

  • Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, xuất thân từ các trường đào tạo với trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh của chúng tôi luôn biết tận dụng và nắm bắt từng khoảnh khắc với những khoảng cách chuyên nghiệp nhất mang đến  những góc quay đẹp để làm nổi bật sự kiện của doanh nghiệp :
  • Chất lượng Full HD –2K – 4K rõ nét. Màu sắc, âm thanh phù hợp với nội dung sự kiện, mang lại cảm xúc cho người xem.
  • Góc quay đẹp, độc lạ, chuyển động camera mượt mà, không rung lắc.

3. Trang thiết bị hiện đại

  • Quay phim sự kiện thì việc truyền tải nội dung đến với khách hàng là rất quan trọng, hiểu được điều đó Vạn Kim Long Media chú tâm đầu tư nghiêm túc từ trang thiết bị. Từ thiết bị quay sự kiện chuyên dụng dành cho quay live sự kiện: XDCAM, Sony Z1, SONY PXW-FS7… Đến các thiệt bị quay inserch trong sự kiện: dòng máy DSLR (máy ảnh ống kính rời) luôn được đầu tư hiện đại

4. Chi phí

  • Luôn đề cao nhu cầu và thấu hiểu được tâm lý của khách hàng Vạn Kim Long Media sẵn sang cung cấp những dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệpvới mức giá hợp lý, phù hợp với yêu cầu của Doanh Nghiệp.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM THEO DÒNG SỰ KIỆN TẠI VẠN KIM LONG MEDIA

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại, email nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp để giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Sau khi chốt ý tưởng thực hiện. Đội ngũ sản xuất Vạn Kim Long Media sẽ đưa ra các phương án sản xuất theo các tiêu chí: Chất lượng, chi phí, thời gian phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 3: Sản Xuất

Đến với Vạn Kim Long Media khách hàng không phải lo lắng đến chất lượng hình ảnh và âm thanh, chúng tôi sẽ thực hiện đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Bước 5: Đội ngũ KTV Vạn Kim Long Media tiến hành hậu kỳ sản phẩm

Luôn cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những cảnh phim về ánh sáng hoặc âm thanh, cũng như là thêm các hiệu ứng hoặc kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước

Sau khi hoàn thành hậu kì, Vạn Kim Long Media sẽ gửi khách hàng sản phẩm dưới dạng Demo để xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện.

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

Trong trương hợp khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết thực hiện trong vòng từ 1-3 ngày (trừ trường hợp 3D).

Bước 8: Tổng duyệt và giao sản phẩm TVC Quảng Cáo

Vạn Kim Long Media tiến hành duyệt lại toàn bộ sản phẩm và bàn giao bản chính thức trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.

SẢN PHẨM TRUYỀN THÔNG THEO DÒNG SỰ KIỆN VẠN KIM LONG MEDIA ĐÃ THỰC HIỆN

Sự Kiện Tri ân Khách Hàng PNJ

Đại Sứ thương hiệu Hoàn Mỹ Cửu Long

Kỷ Niêm 5 năm thành lập Toyota Ninh Kiều

Orientation & Opening Cenemory GreenWich Viet Nam

Teambuilding ĐH GreenWich Viet Nam

Khai Giảng Khóa VI GreenWich Việt Nam

Đang cập nhật…

LIÊN HỆ NGAY VỚI VẠN KIM LONG MEDIA

Địa chỉ: 104, Đường A4, KDC Phú An, Phường Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ
Mobile: 0899004139
Website: vankimlong.vn
BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK