Dịch vụ livestream facebook, youtube bằng máy quay chuyên nghiệp của Vạn Kim Long Media có thể thực hiện live stream trực tiếp đồng thời lên nhiều mạng xã hội như: Livestream Facebook, Livestream Youtube… Bạn có thể thêm logo, hình ảnh, chữ, nhạc nền… vào video livestream để thu hút khán giả và thể hiện sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp của bạn.

TẠI SAO PHẢI CHỌN VẠN KIM LONG MEDIA LÀ ĐƠN VỊ LIVESTREAM CHO SỰ KIỆN

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim

  • Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh với nhiều dịch vụ : quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu sản phẩm, sản xuất quảng cáo TVC, sản xuất video clip viral và đặc biệt là Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp…

2. Đội ngũ sản xuất livestream sự kiện chuyên nghiệp

  • Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, xuất thân từ các trường đào tạo với trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh của chúng tôi luôn biết tận dụng và nắm bắt từng khoảnh khắc với những khoảng cách chuyên nghiệp nhất mang đến những góc quay đẹp để làm nổi bật sự kiện của doanh nghiệp :
  • Chất lượng Full HD –2K – 4K rõ nét. Màu sắc, âm thanh phù hợp với nội dung sự kiện, mang lại cảm xúc cho người xem.
  • Góc quay đẹp, độc lạ, chuyển động camera mượt mà, không rung lắc.

3. Trang thiết bị hiện đại

  • Quay phim sự kiện thì việc truyền tải nội dung đến với khách hàng là rất quan trọng, hiểu được điều đó Vạn Kim Long Media chú tâm đầu tư nghiêm túc từ trang thiết bị. Từ thiết bị quay sự kiện chuyên dụng dành cho quay live sự kiện: XDCAM, Sony Z1, SONY PXW-FS7… Đến các thiết bị quay inserch trong sự kiện: dòng máy DSLR (máy ảnh ống kính rời) luôn được đầu tư hiện đại.

4. Chi phí

  • Luôn đề cao nhu cầu và thấu hiểu được tâm lý của khách hàng Vạn Kim Long Media sẵn sang cung cấp những dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, phù hợp với yêu cầu của Doanh Nghiệp.

Livestream cần chuẩn bị

Internet cáp quang

Quý khách nên chuẩn bị một đường truyền internet tốc độ cao khoảng 32M trở lên (càng cao càng tốt) dành riêng cho live stream, đảm bảo đường truyền internet không bị chia sẻ cho nhiều máy. Trường hợp quý khách không có mạng internet có thể sử dụng 4G, tuy nhiên giá cước 4G khá cao, nếu truyền tín hiệu HD sẽ tốn nhiều chi phí.

Livestream 1 máy hoặc nhiều máy quay?

Live stream 1 máy thì chi phí sẽ tiết kiệm, livestream nhiều máy tốn kém nhưng có nhiều góc máy khác nhau để chuyển cảnh, video của quý khách sẽ sinh động và chuyên nghiệp hơn.

Âm thanh livestream

Live stream quan trọng nhất hình ảnh và âm thanh, nhiều sự kiện live stream âm thanh bị rè và dính nhiều tạp âm do thu bằng micro trần, hãy yêu cầu kĩ thuật sử dụng micro cài áo và lấy nguồn âm thanh từ âm ly để âm thanh rõ nét.

Livestream chất lượng HD

Facebook và youtube đã cho phép livestream HD nên bạn hãy live chế độ HD để đảm bảo chất lượng video.

Chuẩn bị background chờ, nhạc nền, chèn logo

Trong khi chờ đến giờ phát trực tiếp bạn nên có 1 màn hình chờ và thời gian đếm ngược để khán giả chuẩn bị đến giờ xem. Logo bạn đưa cho kĩ thuật để chèn lên video khi livestream, các dòng chữ khác cần lưu ý hoặc video, nhạc nền có sẵn để phát livestream.

SẢN PHẨM LIVESTREAM SỰ KIỆN VẠN KIM LONG MEDIA ĐÃ THỰC HIỆN

Thai Kỳ An Toàn và những điều cần biết

HM DOCTOR HERE

Đang cập nhật…

LIÊN HỆ NGAY VỚI VẠN KIM LONG MEDIA

Địa chỉ: 104, Đường A4, KDC Phú An, Phường Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ
Mobile: 0899004139
Website: vankimlong.vn
BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK