Quảng cáo hoạt hình 2D hay còn có tên gọi khác là quảng cáo animation 2D, đang ngày càng có vị trí trong môi trường cạnh tranh và quảng cáo chất lượng. Với sự thuận tiện, dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả cao, đây là hình thức video quảng cáo đáng sử dụng nhất trong năm 2019 này.

Video quảng cáo Animation là gì?

Video quảng cáo Animation 2D hay video quảng cáo hoạt hình, là một hình thức sử dụng công nghệ đồ họa (hoàn toàn không sử dụng hình ảnh hoạc quay video trực tiếp) nhằm tạo nên chuyển động, từ đó xây dựng được nội dung, truyền tải thông điệp đến người xem thông qua những hình ảnh hoạt hình được thiết kế dựa theo mục đích trước đó.

Dịch vụ làm video Animation

Hãy là người bắt kịp xu thế với dịch vụ làm video quảng cáo hoạt hình của chúng tôi. Vạn Kim Long Media cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm video quảng cáo độc đáo chất lượng nhất thị trường.

Xu hướng làm video quảng cáo Animation

Chắc chắn bạn cũng đã hiểu qua về hiệu quả của video quảng cáo chất lượng và truyền tải thông điệp tốt sẽ thay đổi chất lượng cũng như phát triển kinh doanh như nào. Hiện nay trên facebook hay trên các phương tiện thông tin đại chúng có rất nhiều video quảng cáo hoạt hình, điển hình chúng ta có thể kể đến quảng cáo sữa Vinamilk,….

Đó là những video quảng cáo có chất lượng và làm mưa làm gió trong kênh truyền thông. Điều đó đã chứng minh rằng những video quảng cáo Animation 2D có sức viral lớn và dễ đi vào tâm trí khách hàng bởi những hình ảnh mà nó thể hiện.

Đây quả thực là một xu hướng quảng cáo mới mà các nhà quảng cáo cần lưu tâm và sử dụng nó thúc đẩy quảng cáo và nhận diện thương hiệu. Với những gì mà loại hình video animation mang lại, xu hướng này sẽ còn phát triển trong nhiều năm tới và là loại hình mang đến nhiều hiệu quả.

Dịch vụ làm video quảng cáo hoạt phù hợp với ai?

Dịch vụ của chúng tôi hướng đến mọi khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Chỉ cần bạn là nhà quảng cáo và đang có nhu cầu cần dựng một video quảng cáo hoạt hình animation, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đối tượng phù hợp nhất cho loại hình này bao gồm:

  • Các cá nhân có nhu cầu làm video quảng cáo Animation độc đáo.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quảng cáo sản phẩm hoạc dịch vụ.
  • Các doanh nghiệp lớn cho nhu cầu sử dụng làm ấn phẩm nội bộ, xây dựng thương hiệu hoạc môi trường làm việc cho công ty…

Hiệu quả của quảng cáo Animation mang lại

Với những thế mạnh mà hình thức này đã chứng minh, dưới đây là những hiệu quả mà quảng cáo animation có thể mang đến cho quý vị.

  • Tăng lượng tương tác của khách hàng trên quảng cáo hoặc website.
  • Tăng thời gian ở lại xem quảng cáo hoạc trên website.
  • Một dạng content chất lượng thay cho text và hình ảnh.
  • Tối ưu hóa chuyển đổi
  • Mang đến trải nghiệm tốt với người xem.
  • Xây dựng thương hiệu và thúc đẩy sale tốt.

SẢN PHẨM VIDEO QUẢNG CÁO ANIMATION 2D VẠN KIM LONG MEDIA ĐÃ THỰC HIỆN

Animation TENTECH.IO

Bộ Quy tắc ứng xử du lịch An Giang

Đang cập nhật…

LIÊN HỆ NGAY VỚI VẠN KIM LONG MEDIA

Địa chỉ: 104, Đường A4, KDC Phú An, Phường Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ
Mobile: 0899004139
Website: vankimlong.vn
BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK